World Cup 2018: Dự đoán 23 cầu thủ của đội tuyển Anh (P2)

Những cầu thủ nào sẽ đại diện cho Tam Sư thi đấu tại sân chơi bóng đá danh giá nhất hành tinh – World Cup 2018?

Tiền vệ trung tâm Dele Alli (Tottenham Hotspur)

1-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Trong khi nhiều người cho rằng Dele Alli không cảm thấy hài lòng về mùa bóng khá thành công tại Spur thì thực tế, anh đang trên đà trờ thành một trong những tiền vệ chơi sáng tạo nhất hiện nay. Anh chỉ còn cách kỷ lục kiến tạo của năm 2015/16 một bàn thắng và anh còn tận 9 trận đấu ở mùa giải này để phá vỡ thành tích cũ. Mặc dù số bàn thắng của Dele Alli không quá ấn tượng (5 bàn so với 18 của mùa 2016/2017) nhưng anh vẫn là một cầu thủ tấn công cực kì hiệu quả, khó có thể vắng mặt ở đội hình xuất phát World Cup 2018 của Anh.

Hậu vệ cánh trái Danny Rose (Tottenham Hotspur)

2-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Danny Rose đã phải mất một khoảng thời gian nhất định để lấy lại phong độ sau khi dính chấn thương. Thực tế tới nay thì những tay chơi cá cược World Cup nhận định rằng anh vẫn chưa thể 100% trở lại. Tuy nhiên, nếu xét ở thời kì đỉnh cao nhất, anh là hậu vệ cánh trái số 1 của bóng đá Anh. Khi Danny Rose hoàn toàn vượt qua chấn thương và ổn định về thể chất cho tới hết mùa bóng năm nay thì anh sẽ vẫn chắc một vị trí chơi World Cup 2018 cùng Tam Sư.

Tiền đạo Raheem Sterling (Man City)

3-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Raheem Sterling đang tận hưởng mùa giải không thể tuyệt hơn nữa cùng với câu lạc bộ Man City. Cây săn bàn này bỏ túi 21 bàn thắng và 6 kiến tạo từ đầu mùa tới nay. Mặc dù anh không được chơi ở vị trí và đội hình tự do hơn 3-5-2 của huấn luyện viên Southgate nhưng có vẻ như anh sẽ đồng hành cùng với Kane ở tuyến trên – hàng tiền đạo. Vai trò thực tế của Sterling sẽ tự do hơn, anh chơi phạm vi rộng, tạo nên nhiều cơ hội để Kate làm bàn.

Tiền đạo Harry Kane (Tottenham Hotspur)

4-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Một cái tên không thể vắng mặt – Harry Kane. Anh được coi là niềm hi vọng của đội tuyển Anh tại World Cup 2018. Không ai phủ nhận, anh là cầu thủ xuất sắc nhất tại Anh hiện nay, ông hoàng ghi bàn của Premier League. Nhiều khả năng huấn luyện viên Gareth Southgate sẽ trao cho tiền đạo trẻ băng đội trưởng. Anh là cái tên đầu tiên có trong danh sách đến Nga của Southgate. Người Anh đang mong chờ vào một kết quả khả quan cho đội nhà nhờ Harry Kane.

Thủ môn dự bị Nick Pope (Burnley)

5-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Mặc dù chưa một lần được gọi thi đấu cho đội tuyển Anh nhưng Nick Pope vẫn nuôi hi vọng ở World Cup 2018. Anh đã thể hiện xuất sắc, giữ lưới vững vàng cho Burnley kể từ khi Tom Heaton dính chấn thương. Pope đang trên con đường trở thành người thay thế vai trò thủ môn xuất sắc nhất Anh của Heaton.

Thủ môn dự bị Jorrdan Pickford (Everton)

6-world-cup-2018-du-doan-23-cau-thu-cua-doi-tuyen-anh-p2

Mặc dù được trông đợi bởi nhiều cổ động viên nhưng căn cứ vào phong độ hiện nay thì Pickford được xếp ở vị trí dự bị thay vì vị trí chơi chính của Butland. Mặc dù vậy, thủ môn của Everton vẫn hoàn toàn có hi vọng cùng Tam Sư tới giải vô địch bóng đá thế giới. Cơ hội dành cho anh vẫn ở đó, điều quan trọng là anh thể hiện bản thân xứng đáng như thế nào mà thôi.

>>> World Cup 2018: Dự đoán 23 cầu thủ của đội tuyển Anh (P1) <<<