Workshop World Cup 2018 diễn ra thành công

Buổi Workshop World Cup 2018 dành cho những đại diện của 32 đội bóng tham dự vòng chung kết đã được tổ chức thành công tại Sochi.

Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới 2018 đã rất gần. Ban tổ chức đã sắp xếp một buổi Workshop tại nước chủ nhà Nga, cung cấp cho các đại diện của 32 đội tuyển tham gia thu nhận những kiến thức và thông tin xung quanh công tác chuẩn bị, tổ chức của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Ngày 27 – 28 tháng 2 vừa qua, buổi Workshop World Cup 2018 đã diễn ra thành công ở thành phố phía Nam của Sochi. Đây là một trong những bước quan trọng nhất của khâu chuẩn bị cho giải đấu, đặc biệt là những thành viên tham dự vòng chung kết, giúp họ có được những thông tin cần thiết liên quan đến khoảng thời gian sinh hoạt tại nước Nga khi các trận đấu diễn ra.

2-workshop-world-cup-2018-dien-ra-thanh-cong

Tại buổi Workshop, các thông tin liên quan tới từng hạng mục cụ thể của World Cup 2018 được cung cấp, từ vấn đền an ninh cho tới kỹ thuật, giao thông và truyền thông quảng cáo.

Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nga, ông Stanislav Cherchesov đã chỉ ra những mục quan trọng nhất của Workshop và nhấn mạnh một số nội dung chính yếu: “Đây là một buổi Workshop rất hữu ích. Chúng tôi bắt đầu bằng các nội dung liên quan đến vấn đề kỹ thuật có thể trợ giúp chúng ta trong các trận đấu và sau đó chúng tôi được thông báo về những sự cải tiến tiềm năng của đội ngũ trọng tài. Ngoài ra, chúng tôi cũng được biết đến về các chủ đề liên quan đến công tác tổ chức sự kiện”.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn là cơ hội để các đội bóng tìm hiểu thêm về nước Nga, rõ hơn nữa về sự nỗ lực của Ban tổ chức địa phương trong công tác đảm bảo World Cup 2018 diễn ra theo tiêu chuẩn cao nhất, tốt nhất.

Workshop giải vô địch bóng đá thế giới 2018 thu hút hơn 250 đại diện tới từ 32 quốc gia. Tất cả các đại biểu đều hài lòng với những thông tin thu thập được.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Workshop World Cup 2018 diễn ra thành công

Ông Janne Adersson, huấn luyện viên của đội tuyển Thụy Điển nói: “Buổi hội thảo đã được tổ chức rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự World Cup vì vậy tôi đã có cơ hội biết về rất nhiều những điều thú vị xoay quanh giải đấu này. Đã có rất nhiều thông tin hữu dụng được đưa ra. Chúng tôi càng hiểu về công việc của ban tổ chức bao nhiêu thì cơ hội thành công càng tăng lên bấy nhiêu. Điều quan trọng nhất đó là được ở nước Nga và tham gia sự kiện là một niềm vinh hạnh”.

World Cup nước Nga sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng 6 đến 17 tháng 7. Đây là lần đầu tiên nước Nga đăng cai tổ chức sự kiện bóng đá tầm cỡ thế giới vì vậy công tác tổ chức được chú trọng ở mức tối đa. Theo thông báo từ ban tổ chức thì World Cup 2018 thu hút lượng tình nguyện viên cao kỷ lục trong lịch sử, cho thấy sự quan tâm và chú ý cao nhất. Mọi thông tin về các trận đấu trong khuôn khổ mùa giải sẽ được bet188 cung cấp tới bạn đọc trong thời gian tới.

>>> Sân vận động World Cup 2018 đạt chuẩn “thân thiện với môi trường” <<<