We are the people, bài hát chính thức của Euro 2021

Bono và The Edge kết hợp với DJ / nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Martin Garrix phát hành ca khúc chính thức của UEFA Euro 2021: We are the people.

Bono và The Edge đã kết hợp với DJ / nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Martin Garrix để phát hành bài hát chính thức của UEFA Euro 2021, khai mạc vào ngày 11 tháng 6 tại Rome.

Bài hát chính thức đã được viết để chào mừng lễ hội bóng đá Euro 2021, một trong những sự kiện lớn nhất của bóng đá thế giới. We Are The People là một bài hát hướng đến những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt, đồng thời hướng đến việc tìm ra một phản ứng thống nhất cho những vấn đề này theo cách tích cực nhất.

Đó là một bản thánh ca mà từ đó mọi người đều có thể hát, bất kể người đó sống ở đâu, nhưng nó sẽ có sự liên quan đặc biệt đối với châu Âu, nơi mà mọi người sẽ đổ dồn sự chú ý mùa hè tới, cùng hòa nhịp với những trận cầu đỉnh cao của vòng chung kết Euro 2021.

We Are The People hy vọng sẽ phản ánh sự tích cực, hy vọng và quyết tâm cần thiết cho bất kỳ đội nào để thành công, cũng như mang lại cảm giác đoàn kết, phù hợp với chủ đề của Euro 2021 – đoàn kết.

Lần đầu tiên, UEFA Euro sẽ được tổ chức trên toàn châu lục, thể hiện chủ đề thống nhất xuyên suốt. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là giải đấu bắt đầu, chiến dịch âm nhạc đã được phát động trên màn hình khổng lồ tại Sân vận động Wembley với vòm của sân vận động được chiếu sáng bằng màu sắc của UEFA Euro 2021.

Garrix, DJ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới đứng sau các bản hit như Animals, In the Name Of Love và Scared to Be Lonely, chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc chính thức cho giải đấu. Anh ấy đã được công bố là Nghệ sĩ âm nhạc chính thức cho UEFA Euro 2021 tại Amsterdam vào tháng 10 năm 2019 và rất vui mừng vì sự chăm chỉ của anh ấy cuối cùng cũng có thể được công bố. Trong khi đó, U2 đã bán được hàng triệu album trên khắp thế giới và được biết đến với những bản hit như Desire và Vertigo đứng đầu trên các bảng xếp hạng của Anh.

Tầm nhìn của Garrix về We Are The People đã trở thành hiện thực khi cả Bono và người bạn cùng nhóm U2 The Edge của anh ấy đồng ý giới thiệu bài hát này. Sự hợp tác đã phát triển hơn nữa với việc Bono viết lời, tạo giai điệu và The Edge thêm những đoạn guitar riff hàng đầu, dẫn đến sự kết hợp hoàn hảo giữa những âm thanh đặc trưng của mỗi nghệ sĩ.

we-are-the-people-bai-hat-chinh-thuc-cua-euro-2021

Garrix nói: “Tạo ra âm nhạc cho một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới cùng với Bono và The Edge là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. “Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm cùng nhau và vui mừng cuối cùng được chia sẻ nó với thế giới!”

Giám đốc marketing UEFA cho biết: “Thời gian chờ đợi lâu sắp kết thúc và chúng tôi rất vui mừng được chính thức công bố bài hát chính thức cho UEFA Euro 2021, We Are The People, với sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới như Martin Garrix, Bono và The Edge. Guy-Laurent Epstein. cá cược Euro

“Bóng đá và âm nhạc có sức mạnh gắn kết mọi người với nhau. Chúng là vectơ của niềm đam mê và cảm xúc và sự kết hợp giữa chúng sẽ mở rộng hơn nữa sự tôn vinh của người hâm mộ đối với giải đấu, cũng như tiếp cận với những khán giả mới. Với đội hình toàn sao chúng tôi đã tập hợp lại để tạo ra giai điệu âm nhạc chính thức của giải đấu, chúng tôi tự tin sẽ làm được điều này. “