VIVO trở thành nhà tài trợ cho Euro 2021, 2024

VIVO trở thành đối tác Trung Quốc thứ 3 tài trợ cho giải vô địch bóng đá châu Âu 2021 và 2024. Trước đó hãng này cũng đã ký hợp đồng tài trợ cho World Cup 2018, 2022.

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link mới UPDATE  Link 188BET 1  Link 188BET 2

Sau khi rút khỏi giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL 2020), VIVO đã kết hợp với UEFA Euro Championships. Công ty điện thoại di động hàng đầu đã rút khỏi tư cách là nhà tài trợ chính của IPL 2020, trong bối cảnh căng thẳng chính trị giữa Ấn Độ và Trung Quốc.

VIVO hiện đã ký hợp đồng 4 năm với UEFA để trở thành đối tác chính thức của hai giải vô địch châu Âu tiếp theo – Euro 2021 và 2024.

vivo-tro-thanh-nha-tai-tro-cho-euro-2021-2024

Trước đó, VIVO cũng là nhà tài trợ (hạng hai) cho World Cup năm 2018 và 2022. Công ty này hiện đã củng cố vị thế thương mại của mình trong bóng đá quốc tế, với một thỏa thuận cho Euro 20210, sẽ diễn ra trên 12 thành phố của Châu Âu và Euro 2024 tại Nước Đức.

Bản hợp đồng trị giá đến 400 triệu euro giúp Vivo vượt mặt hàng loạt đối thủ sừng sỏ để trở thành nhà tài trợ điện thoại thông minh độc quyền cho các giải đấu của FIFA trong vòng 5 năm tiếp theo. Ngoài ra, thỏa thuận với UEAF còn chỉ định VIVO là đối tác có mặt đầu tiên của lễ khai mạc và bế mạc giải bóng đá vô địch châu Âu.

Guy-Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị của UEFA, cho biết: “VIVO là một thương hiệu điện thoại thông minh hiện đại và chúng tôi chân thành đánh giá cao cam kết của họ về sự xuất sắc và cống hiến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. Với sự giúp đỡ của VIVO, chúng tôi mong muốn kết nối những người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu trong bốn năm tới và hơn thế nữa. ”

Như vậy, công ty điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ tham gia cùng Alipay, Booking.com và Coca Cola với tư cách là đối tác của Euro bên cạnh một số thương hiệu khác như FedEx, Heineken, Hisense, Socar, Takeaway.com và Volkswagen.

Có thể thấy, trong khi Apple, Samsung đồng loạt ra sản phẩm mới thì VIVO cũng âm thầm lặng lẽ mở rộng thị trường bằng động thái mạnh mẽ khi lấn chân vào lĩnh vực thể thao.

Trên thực tế, Vivo đã sớm nhận ra ảnh hưởng to lớn của thể thao trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy Tập đoàn nổi tiếng của Trung Quốc lại tìm mọi cách để trở thành nhà tài trợ cho giải Bóng đá vô địch Quốc gia Ấn Độ (Indian Premier League) từ năm 2015.

“Cả UEFA và VIVO đều có chung niềm đam mê với sự xuất sắc và mang đến những trải nghiệm mới độc đáo và tuyệt vời cho người hâm mộ của chúng tôi,” Denny Deng, giám đốc điều hành của VIVO Châu Âu cho biết thêm.

vivo-tro-thanh-nha-tai-tro-cho-euro-2021-2024

“VIVO hy vọng sẽ tận dụng thế mạnh của điện thoại thông minh và các dịch vụ thông minh để hợp tác với UEFA, kết nối với người tiêu dùng trên toàn thế giới để tạo ra những trải nghiệm con người độc đáo, nổi bật và sáng tạo cho một UEFA Euro phi thường và vô song.”

Euro 2021 sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm sau sau khi sự kiện bị hoãn vào tháng 3 do đại dịch coronavirus. Với sự góp sức của thiết bị thông minh, tỷ lệ kèo Euro sẽ được theo dõi tiện lợi và hiệu quả hơn.

Thương hiệu điện thoại thông minh Vivo được thành lập vào năm 2011. Vivo hiện giữ vị trí thứ hai trên thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc, là nhà cung cấp lớn thứ hai tại Ấn Độ, và cũng đang dẫn đầu thị trường ở Indonesia. Vivo có mặt tại hơn 30 thị trường, sở hữu 9% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu, đồng thời giữ vị trí thứ ba với 12,9% thị phần điện thoại thông minh 5G toàn cầu.

>>> Xung đột Azerbaijan và Armenia không ảnh hưởng tới Euro 2021