Tip cược bóng tốt nhất dành cho kèo Châu Á 1.5

Kèo chấp 1 1/2  hay kèo 1.5 là loại kèo rất khó chơi vì mức chấp sâu cũng như chênh lêch giữa hai đội bóng là rất đáng kể. Chính điều này làm cho kèo 1.5 trở nên rất khó đánh bởi lẽ ngay cả khi cửa trên vượt trội về sức mạnh thì việc thắng cách biệt 2 bàn vẫn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Trong khi đó nếu chọn cửa dưới thì tỉ lệ thua cuộc vẫn cao vì rất khó để đội cửa dưới có được kết quả hòa hoặc thắng cửa trên khi bị đánh giá thấp hơn hẳn. Tuy nhiên, hãy cùng 188bet link đến với tip cược bóng tốt nhất dành cho loại kèo này. Từ đó bạn có thể chơi tốt kèo 1.5 một cách vô cùng dễ dàng.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Tip cược bóng tốt nhất dành cho kèo Châu Á 1.5

Bí quyết để chơi tốt kèo 1.5

Trước khi đến với tip cược bóng tốt nhất dành cho kèo 1.5, Bet188 cho rằng bạn cần biết khi nào phải tránh không chơi kèo 1 1/2. Trường hợp thứ nhất cần tránh là trong các giải đấu Cup như FA Cup, Cup Liên Đoàn, Siêu Cup… Ở những giải này thông thường các đội bóng lớn sẽ thi đấu với đội hình 2 hoặc không có quyết tâm chiến thắng cao. Tất nhiên họ vẫn sẽ dễ dàng đả bại đối thủ yếu hơn nhưng trong một ngày thiếu may mắn thì điều bất ngờ rất dễ xảy ra. Vì vậy, tốt nhất trong những trận đấu Cup bạn cần tránh tham gia kèo 1 đứt.

Trường hợp thứ 2 cần tránh là ở những giải đấu lớn mang cấp ĐTQG thì bạn cũng nên tránh kèo 1 đứt. Trong các giải đấu như này lúc nào cũng sẽ xuất hiện 1 vài chú ngựa ô, hơn nữa yếu tố tinh thần dân tộc cũng sẽ khiến sự chênh lệch giảm đi đáng kể. Vì thế nên tính bất ngờ rất cao. Vì vậy cũng không nên đánh kèo 1 đứt ở trường hợp này.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Tip cược bóng tốt nhất dành cho kèo Châu Á 1.5

Các trận đấu nằm ngoài 2 trường hợp nêu trên bạn có thể thoải mái áp dụng tip cược bóng tốt nhất của nha cai 188Bet như sau:

– Trận đấu có sự góp mặt của đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top 2 hạng cuối. Nếu như nhà cái ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái. Lúc này, hãy tỉnh táo và chọn đội dưới nhé.

– Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái và sau đó giảm xuống còn 1 trái. Lúc này, hãy chọn kèo dưới để đặt.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Tip cược bóng tốt nhất dành cho kèo Châu Á 1.5

– Đối với, những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đối đầu đều có hàng công mạnh. Thì lúc này, hãy đánh thêm Tài nữa nhé. Điều này đôi khi sẽ giúp bạn nhân đôi niềm vui hoặc cũng thể cứu bạn một trận thua trông thấy.

– Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh. Thì tốt nhất nên chọn cửa dưới để đặt cược.

– Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thù lại không còn nhiều điều hay động lực thi đấu, hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.

>>> Tự tin chọn cược kèo 3 cửa với kinh nghiệm quý giá từ chuyên gia