Soi kèo Euro 2021: Cách soi phong độ từ chuyên gia

Ở những bài viết trước kèo nhà cái 188bet đã chia sẻ không ít phương pháp để giúp bạn có được quá trình soi kèo Euro 2021 hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có thể chúng sẽ ít nhiều sở hữu hược điểm. Để khắc phục những nhược điểm đó bạn có thể tham khảo phương pháp soi kèo dựa theo phong độ dưới đây từ chuyên gia.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Soi kèo Euro 2021: Cách soi phong độ từ chuyên gia

Soi kèo dựa theo phương pháp soi phong độ

Trước hết bet188 sẽ chia sẻ rằng sau khi đối chiếu kết quả dự đoán với kết quả thực tế từ 700 trận đấu ở các giải đấu quan trọng khác nhau, giới nghiên cứu rút ra kết luận: 4 hoặc 6 trận gần đây là cơ sở thích hợp nhất để nhận định phong độ các đội sắp ra sân. Đấy là lý do vì sao chúng ta thường thấy mục “kết quả 6 (hoặc 4) trận gần nhất” trên các trang web khi tìm thông tin liên quan đến từng đội trước các đợt trận. Ý nghĩa của số trận chẵn (4 hoặc 6, chứ không phải 3 hoặc 5), là các đội thường có số trận trên sân nhà và sân đối phương bằng nhau trong chuỗi trận ấy. Phải xem kết quả 4 trận trở lên vì nếu chỉ xem 2 trận, chúng ta có thể bị đánh lừa bởi các bất ngờ thuần túy. Nếu xem 8 trận trở lên thì các trận cũ đã quá xa, không còn thích hợp để đưa ra nhận định về phong độ.

Tóm lại là để có được quá trình soi kèo Euro 2021 tốt nhất thì đầu tiên ta phải hiểu rằng chỉ nên soi phong độ trong khoảng 6 hoặc 4 trận gần nhất mà thôi. Sau khi có kết quả 4 hoặc 6 trận gần nhất, chúng ta cho điểm từng đội theo thang: hòa trên sân nhà (ký hiệu là HD) được 1 điểm; hòa trên sân đối phương (AD) được 2 điểm; thắng trên sân nhà (HW) được 3 điểm; thắng trên sân đối phương (AW) được 5 điểm; thua trên sân nhà (HL) hay sân đối phương (AL) đều được 0 điểm. Cộng tất cả, chúng ta có “điểm phong độ” của mỗi đội. Điểm càng cao thì khả năng thành công càng cao.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Soi kèo Euro 2021: Cách soi phong độ từ chuyên gia

Giả sử Hungary có kết quả 4 trận gần nhất là: HW, AD, HW, AL. Xứ Wales có kết quả: AW, HL, AW, HL. Theo cách tính điểm thông thường thì Hungary được 7 điểm (2 thắng, 1 hòa, 1 thua) trong 4 trận gần nhất, Xứ Wales được 6 điểm (2 thắng, 2 thua). Nhưng theo công thức nêu trên thì Xứ Wales được 10 điểm (2 trận thắng trên sân đối phương), Hungary chỉ được 8 điểm (2 trận thắng trên sân nhà, 1 trận hòa trên sân đối phương). Chúng ta kết luận Xứ Wales mạnh hơn.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Soi kèo Euro 2021: Cách soi phong độ từ chuyên gia

Kết luận

Đây chính là cách soi phong độ hiệu quả và giúp bạn có được quá trình soi kèo Euro 2021 tốt nhất. Với cách soi phong độ này của link vao 188bet việc mạnh, yếu của một đội bóng trong giai đoạn gần đây được làm sáng tỏ một cách cực kỳ rõ ràng. Bạn có thể kết hợp thêm với những phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ để có được nhận định chính xác nhất cho bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng không nên áp dụng quá chồng chéo nhiều phương pháp khác nhau. Ngược lại bạn chỉ nên áp dụng 1 vài phương pháp và cần hệ thống hóa chúng. Nếu cảm thấy việc này khó khăn thì tốt hơn hết bạn chỉ nên áp dụng 1 phương pháp mà thôi.

>>> Cá độ Euro 2021: 3 bước đơn giản để nhận định 1 trận đấu