Lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2018 không còn xa

Chỉ còn chưa đầy một tháng, lễ bóc thăm chia bảng cho các đội tuyển tham dự vòng chung kết World Cup 2018 sẽ diễn ra tại điện Kremlin, thành phố Moscow, Nga.

Theo lịch của FIFA, lễ bốc thăm chia vòng bảng World Cup 2018 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 1/12 với tên gọi “Where the stars align” (Nơi những ngôi sao “dàn trận”). Tựa đề của sự kiện này không chỉ tôn vinh những đội bóng “ngôi sao” xuất sắc nhất hành tinh mà còn thể hiện ý nghĩa của công tác bốc thăm, phân chia bảng hay cũng chính là chặng đường mà các đội sẽ phải trải qua để đến được vinh quang cuối cùng của giải đấu.

Điện Kremlin, nơi diễn ra lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018

Điện Kremlin, nơi diễn ra lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018

Một trong những đại diện trực tiếp bốc thăm, quyết định số phận của 32 đội bóng tham dự World Cup 2018, huyền thoại bóng đá Nga, ông Nikita Simonyan phát biểu: “Huấn luyện viên và người hâm mộ khắp thế giới đều nóng lòng muốn biết đội của họ sẽ nằm ở bảng nào. Tôi muốn gửi lời chúc may mắn đến tất cả. Việc lựa chọn điện Kremlin, trái tim của nước Nga làm nơi diễn ra sự kiện bốc thăm vòng bảng cho thấy sự mong đợi cũng như lòng nhiệt thành chào đón của chúng tôi đối với các đội bóng và cổ động viên các nước”.

Sự kiện bốc thăm chia bảng vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới sẽ được truyền hình trực tiếp toàn cầu và do Felix Mikhailow dẫn dắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho nước chủ nhà cũng như 31 quốc gia khác một chương trình đầy màu sắc và không kém phần hấp dẫn.

>>>Tỷ lệ cá cược kèo World Cup 2018 – Link cách vào 188BET<<<