Kiến thức đặt cược và dự đoán hôm nay: Phân tích lịch sử đối đầu

Mở đầu bài viết bài viết kiến thức đặt cược và dự đoán hôm nay đăng ký tài khoản 188Bet sẽ định nghĩa thành tích đối đầu là tất cả kết quả thi đấu của hai đội bóng nào đó qua nhiều giải đấu trong lịch sử. Những thông tin này hay được sử dụng để nhận định sức mạnh 2 đội bóng được đặt lên bàn cân sau nhiều lần đối đầu với nhau.

Về cơ bản, thành tích đối đầu thể hiện sự chênh lệch của các đội bóng, tất cả dữ liệu về lối đá, chiến thuật cho tới kết quả đều được lưu lại trên những trang web dữ liệu bóng đá, làm cơ sở để đánh giá tình hình cho các màn đối đầu sau này, những dữ liệu này thường được mọi nhà cái bóng đá sử dụng để đưa ra kèo đầu tiên, sau đó dựa theo các yếu tố khách quan để điều chỉnh cho thích hợp hơn.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kiến thức đặt cược và dự đoán hôm nay: Phân tích lịch sử đối đầu

Tuy nhiên trong bóng đá cũng có cực kỳ nhiều yếu tố bất ngờ sẽ tác động mạnh mẽ tới lối chơi đội bóng, có thể hay hơn hoặc tệ hơn, tình trạng thời tiết, sân cỏ và quan trọng nhất là phong độ của đội bóng. Thành tích đối đầu có thể phối hợp cùng các nhân tố trên để đặt cược một cách chính xác nhất. Nhất là đối với những người hay cược tất tay thì lại càng phải lưu ý.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kiến thức đặt cược và dự đoán hôm nay: Phân tích lịch sử đối đầu

Kinh nghiệm phân tích lịch sử đối đầu

Để phân tích tốt lịch sử đối đầu Bet188 cho rằng bạn cần phải làm được 2 điều tiên quyết. Thứ nhất là xác định được số lượng trận đấu sẽ tham khảo. Nói dễ hiểu hơn là bạn phải hiểu rằng xem lịch sử đối đầu ở bao nhiêu trận đấu thì đạt được hiệu quả cao nhất. Thông thường đối với các trận đấu quốc nội thì lịch sử đối đầu của 4 tới 6 trận gần nhất sẽ ảnh hưởng nhiều tới kết quả trận đấu. Nhưng nó chỉ đúng trong trường hợp bạn phân tích trận đấu giữa 2 đội đã thường xuyên thi đấu ở giải, trong trường hợp phân tích trận đấu giữa một đội mới lên hạng và một đội đã có thâm niên ở giải thì chỉ nên theo dõi lịch sử đối đầu ở tối đa là 3 trận gần nhất.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kiến thức đặt cược và dự đoán hôm nay: Phân tích lịch sử đối đầu

Ở trường hợp đấu cup châu lục như C1, C2 thì cũng tương tự như vậy. Vì các đội bóng ở giải này ít khi gặp nhau nên lịch sử đối đầu trong 3 trận gần nhất là có giá trị tham khảo, kết quả của những trận trước đó có phần ảnh hưởng nhưng không nhiều.

Đối với các trận đấu ở đội tuyển quốc gia nha cai 188Bet  cho rằng phải phân tích lịch sử đối đầu dựa trên yếu tố sân nhà, sân khách. Bạn phải thống kê rõ ràng xem trong trường hợp được thi đấu sân nhà thì lịch sử đối đầu của đội nhà với đội khách ra sao. Tương tự trong trường hợp phải thi đấu sân khách thì lịch sử đối đầu của đội khách với đội nhà ra sao. Dựa trên điều này để phân tích lịch sử đối đầu mới đem đến cho bạn những nhận định chuẩn xác nhất.

Trên đây là một cách cơ bản, dễ hiểu nhất để phân tích lịch sử đối đầu một cách chính xác. Chúc các bạn may mắn!

>>> 3 cách đơn giản để thắng kèo tỉ số tại các trang đặt cược bóng đá