Jason Derulo ra mắt ca khúc chính thức của World Cup 2018

Không đơn giản là một ca khúc chủ đề của sự kiện thể thao, tác phẩm của Jason Derulo dự đoán sẽ trở thành Hit trong thời gian tới.

Tháng 2 năm 2018, Jason Derulo được chọn làm người chịu trách nhiệm sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề của giải vô địch bóng đá thế giới 2018. Anh tiếp nối Pitbull và Shakira ra nhập câu lạc bộ những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới tham gia đóng góp cho sự kiện túc cầu lớn nhất hành tinh. Ca khúc của Derulos là sản phẩm phối hợp với tập đoàn Coca-Cola.

Color, ca khúc chính thức của World Cup 2018 được đánh giá là “ngang ngửa” so với Waka Waka do Shakira thể hiện trước đây. Về phần giai điệu, phong cách hip hop sôi động của Jason Derulo đã được thể hiện rõ nét, đem lại cho người nghe cảm giác muốn nhún nhảy và hòa nhịp ngay từ những giai điệu đầu tiên của bài hát.

1-jason-derulo-ra-mat-ca-khuc-chinh-thuc-cua-world-cup-2018

“Qua nhiều năm du lịch và thăm thú khắp nơi, tôi đã có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa dạng của văn hóa thế giới. Tôi viết ca khúc Colors để tôn vinh sự đa dạng đó và niềm hạnh phúc khi được là một phần của nguồn năng lượng mạnh mẽ mà những người yêu thể thao của khắp các châu lục dành tặng cho các đội bóng của họ”, Jason Derulo chia sẻ về ca khúc của mình.

“World Cup 2018 là giải đấu chúc mừng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và tôi rất tự hào được là người sáng tác ca khúc chủ đề”.

Nếu như Waka Waka tập trung vào năng lượng của châu Phí, mạnh mẽ và rộn ràng thì Colors lại hướng tới một chủ đề mang tính thời sự hơn đó là chủng tộc đa sắc màu. Đúng như tên gọi, ca khúc thể hiện niềm tự hào, niềm hạnh phúc và vẻ đẹp của các quốc gia khác nhau. Mỗi nơi là một màu da, một nền văn hóa, một nét đẹp riêng và ai cũng có quyền hãnh diện vì điều đó. Bóng đá – môn thể thao vua có sức mạnh gắn kết và đưa tất cả những sự khác biệt đó hòa chung làm một. Tất cả cùng hướng tới trái bóng tròn, hướng tới không khí của World Cup nước Nga với niềm hân hoan và hi vọng vào chiến thắng.

Sau khi Colors được ra mắt, Jason Derulo đã gửi một Tweet tới tổng thống Donald Trump: “Chúng ta luôn đồng lòng và đoàn kết dù thực tế chúng ta đều khác nhau” cùng với hình ảnh là cờ của Haiti, quê hương của ca sĩ và cũng là một trong những đất nước thuộc dạng “shithole” theo ý kiến của vụ tổng thống.

Đánh giá về Colors, tờ The Sun nhận xét: “Rất khó để tạo ra một ca khúc mới có thể thu hút người hâm mộ thể thao từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng sáng tác của Jason Derulo rất bắt tai và hấp dẫn. Anh ấy chọn chủ đề an toàn về sự thống nhất giữa văn hóa của các dân tộc, kết hợp hài hòa với thông điệp từ FIFA. Phần điệp khúc được đánh giá cao với ý nghĩa rõ ràng và nhiều hình ảnh biểu tượng như lá cờ vẫy cao hay sự tự hào về màu sắc đặc trưng của mỗi đội tuyển quốc gia”. 188bet

Jason Derulo sẽ biểu diễn ca khúc Colors tại lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra ngày 14 tháng 6 tại Nga.

>>> Hit Maker Jason Derulo sáng tác ca khúc chính thức của World Cup 2018 <<<