HLV Peru muốn quốc gia này đăng cai World Cup

Peru đang là điểm nóng của bóng đá thế giới khi lọt vào vòng chung kết World Cup 2018 dưới sự dẫn dắt của HLV Gareca.

Ricardo Gareca người Argentina khi được trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Peru, hầu hết người hâm mộ địa phương đã có một cái nhìn mơ hồ về ông. Rốt cuộc, ông là người mà từ bỏ mục tiêu trở thành HLV La Albiceleste và từng hủy bỏ giấc mơ của Peru về việc tham dự World Cup Mexico 1986.

World Cup

Nhưng cựu tiền vệ người Argentina đã giành chiến thắng bằng những cầu thủ không mấy tên tuổi bằng cách truyền cảm hứng cho một chiến công anh hùng. Ông đã hướng dẫn Los Incas trở lại World Cup 2018 sau thời gian dài. Bây giờ ông được mọi người ngưỡng mộ bởi chính những người từng có mối hận thù với ông.

188BET đã bắt chuyện với người đàn ông 59 tuổi này để thảo luận về sự thay đổi của đội tuyển Peru và sự phấn khích của ông trước Nga 2018.

Trên hành trình từ nhân vật phản diện đến anh hùng

Tôi đã luôn luôn nhắc nhở về mục tiêu đó ngay khi tôi đến Peru, nhưng tôi không bao giờ nhìn thấy nó như là một cái gì đó phải bù đắp. Tôi đã làm những gì phải làm như là một cầu thủ Argentina, nó không có gì cá nhân. , chúng tôi đang đi đến World Cup ngay bây giờ, vì vậy không ai nói gì về tôi nữa! Tôi đang được chứng kiến sự ủng hộ vô điều kiện và rất nhiều tình yêu.”

Sau chiến thắng play-off với New Zealand

Chúng tôi biết mình có cơ hội trở thành quốc gia cuối cùng đủ điều kiện và đã chuẩn bị cho dịp này. Đó là một quá trình dài và chúng tôi phải nắm bắt cơ hội này Liên đoàn bóng đá Peru đã đóng một vai trò cơ bản. Họ thuê chiếc máy bay sau chuyến đi đầu tiên ở New Zealand, cho phép chúng tôi trở lại Lima ngay lập tức và có được một thời gian nghỉ ngơi quan trọng “.

Lễ kỷ niệm lịch sử

World Cup 2018

“Có một cảm giác biết ơn trên khắp đất nước, người dân địa phương rất tình cảm và chúng tôi đã được trải nghiệm tình cảm đó. Sắp tới sẽ có bao nhiêu người Peruvian thực hiện chuyến đi đến Nga. ”

Trên chìa khóa thành công của họ

Đó là một đội không phải của các ngôi sao, mà là của những cầu thủ thi đấu vì màu cờ sắc áo. Tôi muốn nhấn mạnh một thực tế là các cầu thủ người Peru có khả năng về mặt kĩ thuật, thể lực mạnh mẽ và dễ thích nghi. Giải đấu Peruvian được chơi trong mọi điều kiện có thể: ở độ cao, ở nhiệt độ nóng và trên sân cỏ tự nhiên và nhân tạo. chắc chắn làm việc có lợi cho chúng ta ở Nga. ”

World Cup 2018

Nhiệm vụ của Peru ở Nga vào năm 2018 sẽ là đánh bại Pháp, Úc và Đan Mạch

“Vòng loại đã không thực sự là tất cả và sẽ kết thúc với tôi. Bằng cách đủ điều kiện, tất cả các đội tham gia đã chứng minh rằng họ là những người giỏi nhất thế giới, vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ. Tôi muốn chúng tôi chơi các trận đấu, nắm giữ thế chận ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đang chơi, và bỏ qua những cân nhắc về chiến thuật. Chúng tôi dự định sẽ mang tất cả khả năng của mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ, bởi vì họ xứng đáng nhận được nó. ”

>>>Vé VIP World Cup 2018 trị giá 1 triệu USD đã được bán hết