HLV đội tuyển Đức đánh giá cao đối thủ Anh tại World Cup 2018

Theo ông Low, huấn luyện viên đội tuyển Đức, Anh là một đối thủ tiềm năng và có nhiều khả năng lọt trong Top những đội bóng có cơ hội chiến thắng tại World Cup 2018.

Trả lời phỏng vấn của ZDF, ông Low nói, đội tuyển Anh có thể làm nên chuyện tại World Cup 2018 hay không phụ thuộc vào việc liệu họ có thể “đoàn kết trở thành đội bóng mạnh”.

“Họ có nhiều cầu thủ trẻ giỏi, một đội ngũ mạnh”, ông Low nói thêm.

HLV đội tuyển Đức đánh giá cao đối thủ Anh tại World Cup 2018

HLV đội tuyển Đức đánh giá cao đối thủ Anh tại World Cup Nga

Với việc vòng loại World Cup đang đi đến hồi kết và chỉ còn gần một tháng nữa FIFA sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng, người hâm mộ đang trông đợi những bảng đấu kịch tính trên đất Nga. Hiện tại, đội tuyển Đức đang chuẩn bị cho trận giao hữu với Pháp và Anh tháng tới. Huấn luyện viên Low cho hay: “Chúng tôi là nhà vô địch thế giới. Chúng tôi đã thắng cúp Liên đoàn và đứng đầu bảng xếp hạng của FIFA. Chúng tôi rất tự tin”.

Đội tuyển Đức đang hướng tới mục tiêu trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ chức vô địch World Cup 2 lần liên tiếp sau Brazil năm 1962. Tuy nhiên, huấn luyện viên Low cũng thận trọng trước những đối thủ mạnh: “Argentina là một đội bóng cực kì mạnh và ngày càng mạng hơn. Tây Ban Nha vẫn chắc chân ở top trên trong khi Brazil đang trở lại với sức mạnh như thời quá khứ và tiến bộ hơn”.

HLV đội tuyển Đức đánh giá cao đối thủ Anh tại World Cup 2018

Đội tuyển Đức tự tin đặt mục tiêu bảo toàn danh hiệu vô địch thế giới

Tính đến thời điểm này, đã có 23 quốc gia ghi danh vào vòng chung kết WC 2018 bao gồm: Nga (chủ nhà), Argentina, Bỉ, Brazil, Colombia, Costa Rica, Ai Cập, Anh, Pháp, Đức, Honduras, Iceland, Iran, Nhật, Mexico, Nigeria, Panama, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Serbia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Uruguay.