FIFA World Cup 2018 đã có trên 2.300.000 được đặt từ ngày 5/12

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể đăng ký vé mua FIFA World Cup 2018 trực tiếp từ trang web chính thức tại địa chỉ FIFA.com/tickets.

Cho đến ngày 31 tháng 1, người hâm mộ có thể đăng ký mua vé cá nhân cho tất cả các trận đấu (trừ trận mở đầu và trận chung kết) và vé Vip cho tất cả sân vận động, cũng như vé ủng hộ và vé cho người hâm mộ chính thức của 32 đội. Nếu số lượng vé World Cup 2018 được đăng ký trước ngày 31 tháng 1 năm 2018 vượt quá số lượng vé có sẵn thì việc phân bổ sẽ dựa trên thủ tục rút thăm lựa chọn ngẫu nhiên và người hâm mộ sẽ được thông báo về kết quả của mình chậm nhất vào ngày 12 tháng 3 năm 2018. Trong thời gian bán hàng vé World Cup 2018 online hiện tại, sẽ không có gì khác biệt nếu đơn được nộp vào ngày đầu, ngày cuối cùng hoặc bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian đó, vì tất cả sẽ có nhận được vé World Cup 2018 như nhau.

World Cup 2018

Những fan hâm mộ chính thức của 32 đội tuyển tham gia giải vô địch bóng đá thế giới 2018 có thể yêu cầu vé hỗ trợ (ST) và vé hỗ trợ có điều kiện (CSTs) cho các trận đấu của đội tuyển quốc gia họ. Vé hỗ trợ là vé cho mỗi trận đấu bảng của bảng đấu có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia đó. CSTs là vé cho mỗi trận đấu loại trực tiếp mà có thể góp mặt bởi đội tuyển quốc gia của bạn, và có điều kiện khi đội đó lọt vào vòng trong.

Các ứng viên thành công đã nộp đơn xin vé hỗ trợ và vé World Cup 2018 hỗ trợ có điều kiện sẽ được phân bổ chỗ ngồi nhóm cùng với những người ủng hộ khác của cùng một đội tuyển. FIFA cũng đã thực hiện phân bổ vé dành cho người tàn tật theo số chỗ ngồi có sẵn trong 12 sân vận động dành cho những người có khả năng di chuyển hạn chế hoặc được phân loại là béo phì.

Vé World Cup 2018 có thể được mua trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ thanh toán Visa hoặc Visa Checkout. Visa là đối tác thanh toán chính thức của FIFA. Kinh nghiệm cá cược World Cup 2018

Vé mua trong giai đoạn bán hàng 1 và 2 sẽ được phát miễn phí cho người hâm mộ trong những tuần lễ giải đấu, với các gói hàng dự định bắt đầu vào tháng 4/5 năm 2018 (có thể thay đổi).

Tổng cộng có 742.760 vé đã được phân bổ trong đợt bán hàng 1. Trong tổng số 2.000.000 vé đã được đăng ký trong suốt giai đoạn bán hàng thứ 2, bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 hiện tại fan hâm mộ Nga đang dẫn đầu bảng xếp hạng các quốc tịch, sau đó là các nước từ Argentina, Mexico, Peru, Brazil, Colombia, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Ai Cập và Trung Quốc.

Theo yêu cầu của chính quyền Nga, tất cả người hâm mộ tham dự các trận đấu tại kỳ World Cup 2018 FIFA cần phải đăng ký ID FAN – tài liệu nhận dạng chính thức được phát hành cho người hâm mộ. Người hâm mộ được khuyến khích nộp đơn cho tài liệu miễn phí này càng sớm càng tốt sau khi họ nhận được email xác nhận vé.

ID người yêu cầu và vé hợp lệ là cần thiết cho người hâm mộ để có thể tham gia các sân vận động FIFA World Cup 2018. Có ID FAN cung cấp cho người hâm mộ quyền lợi và dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi nước chủ nhà, chẳng hạn như nhập cảnh miễn phí vào Liên bang Nga, một số chuyến đi miễn phí giữa các thành phố và sử dụng miễn phí phương tiện giao thông công cộng vào ngày thứ bảy.

FIFA không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm liên quan đến việc áp dụng, phát hành và / hoặc sử dụng ID FAN.

>>>Asano phát hiện mới của Nhật Bản tại World Cup 2018