Đại sứ Victoria Lopyreva của World Cup 2018 là ai?

Vitoria Lopyreva là đại sứ và người mẫu quảng bá cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018 nhưng chúng ta biết gì về người phụ nữ này?

Đối với một sự kiện thu hút số lượng khổng lồ những người theo dõi là nam giới thì còn cách nào tốt hơn để quảng bá ngoài việc chỉ định cựu hoa hậu nước Nga làm đại sứ. Đúng vậy, World Cup 2018 đã gọi tên đại sứ là Vitoria Lopyreva. Cô là người phụ nữ đẹp nhất, đăng quang tại quộc thi hoa hậu nước Nga năm 2003 và là người được lựa chọn làm đại sứ hình ảnh cho giải vô địch bóng đá thế giới 2018.

1-dai-su-victoria-lopyreva-cua-world-cup-2018-la-ai

Vitoria Lopyreva là ai?

Lopyreva sinh ra tại thành phố Rostov-on-Don, nước Nga ngày 28 tháng 7 năm 1983. Cố từng theo học âm nhạc trước khi ghi danh vào trường đại học Rostov chuyên ngành Kinh tế. Cô gái 34 tuổi hiện đã tốt nghiệp với tấm bằng quản trị kinh doanh. Cô không giống đa số những người con gái có nhan sắc khác khi từ chối đầu quân cho công ty người mẫu khi còn trẻ và tập trung cho việc học. Mãi đến năm 1999, Vitoria Lopyreva mới bắt đầu sự nghiệp mẫu ảnh của mình cùng “Image – Elite”.

Cô nhanh chóng đạt được những thành tích ở làng mẫu. Sau 4 năm, đạt danh hiệu Model of Don, Face of the Year, Rostov Beauty và Donbass Open trước khi bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi hoa hậu nước Nga. Cô hợp tác với nhiều tờ tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan, Maxim, Gala và L’Oficiel cũng như một số chương trình truyền hình của Nga.

Vitoria Lopyreva có liên hệ như thế nào với bóng đá?

Mặc dù Lopyreva là người có tiếng tăm khi nói về nhan sắc những người tay chơi cá cược 188bet vẫn tự hỏi cô có liên hệ như thế nào với bóng đá để được chọn vào vị trí đại diện hình ảnh cho World Cup 2018. Cô bắt đầu thể hiện mối quan tâm với môn thể thao vua khi là người dẫn chương trình cho Football Night năm 2007. Nhờ cơ hội làm việc này mà cô đã gặp gỡ với tiền đạo của đội tuyển quốc gia Nga, Fyodor Smolov năm 2012. Cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2013 tuy nhiên lại ly dị 2 năm sau đó vào tháng 12 năm 2015.

2-dai-su-victoria-lopyreva-cua-world-cup-2018-la-ai

Vai trò đại sứ World Cup 2018 của Vitoria Lopyreva là gì?

Là đại sứ chính thức của giải vô địch bóng đá thế giới 2018, Lopyreva sẽ có trách nhiệm tham dự tất cả những sự kiện nhằm quảng bá cho hình ảnh, truyền thống của nước chủ nhà Nga. Cô cũng sẽ trao đổi và thể hiện ý kiến của mình về mục tiêu của giải đấu, của nước đăng cai và các nước thành viên. Bên cạnh đó, cô còn được chỉ định làm đại sứ đặc biệt của UNAIDS, có vai trò cổ động và tuyên truyền cho người dân có thêm nhận thức về sự nguy hại của bệnh HIV, ngăn chặn các nguy cơ gây lây lan bệnh tại sự kiện mùa hè tới.

“Với vai trò là đại sứ đặc biệt của UNAIDS, Vitoria Lopyreva sẽ nhấn mạnh và tăng cường nhận thức về HIV cũng như cách phòng vệ trong suốt sự thời gian World Cup diễn ra. Cô ấy sẽ khuyến khích hàng triệu người tới tham dự World Cup biết cách bảo vệ bản thân khỏi HIV và không có bất kì hành vi nào gây tổn hại tới sự kiện”, ông Vinay P. Saldanha, giám đốc UNAIDS nói.

>>> Lịch sử của FIFA World Cup <<<