Các trận đấu của đội Anh sẽ được chiếu tại quảng trường Trafalgar

Quảng trường Trafalgar nổi tiếng nhất nước Anh sẽ là nơi trình chiếu trực tiếp các trận đấu Euro 2021 của Tam Sư trước bối cảnh hạn chế người dân tới sân vận động xem trực tiếp do Covid.

Các trận đấu Euro 2021 của đội tuyển Anh sẽ được chiếu trên màn hình khổng lồ ở Quảng trường Trafalgar – quảng trường công cộng nổi tiếng với sức chứa lớn, nằm tại trung tâm của thành phố London.

Thị trưởng thành phố London, Sadiq Khan đã thông báo rằng, một “khu vực dành cho người hâm mộ” chỉ bán vé sẽ được thiết lập tại quảng trường để cho phép khán giả tụ tập xem ba trận đấu vòng bảng của đội tuyển Anh, cùng với hai trận bán kết và trận chung kết.

Sân vận động Wembley là nơ tổ chức tất cả các trận đấu và ông Khan hy vọng Euro 2021 sẽ giúp đưa du khách trở lại London.

Do các quy định về giãn cách xã hội nhằm phòng ngừa lây lan Covid 19, chỉ 750 người sẽ được phép vào khu vực dành cho người hâm mộ tại quảng trường Trafalgar để xem hai trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh, gặp Croatia vào ngày 13 tháng 6 và Scotland vào ngày 18 tháng 6.

 cac-tran-dau-cua-doi-anh-se-duoc-chieu-tai-quang-truong-trafalgar

Tất cả vé xem các trận đấu này sẽ được trao riêng cho những nhân viên chủ chốt như bác sĩ NHS, y tá và nhân viên cứu thương, cảnh sát và công nhân Giao thông vận tải London, như một “lời tri ân” từ thị trưởng cho những nỗ lực của họ trong thời gian đại dịch. Nhưng nếu các hạn chế của Covid được nới lỏng hơn nữa, như dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 6, tối đa 9.500 người hâm mộ sau đó có thể được vào khu vự nói trên và theo dõi các trận đấu – bao gồm cả trận đấu giữa Anh và Cộng hòa Séc vào ngày 22 tháng 6. Các nhân viên chủ chốt sẽ nhận được một phần vé cho trận đấu này.

Vé sẽ được phân phối thông qua một lá phiếu miễn phí, với thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian thích hợp.

Rượu không được mang vào khu vực dành cho người hâm mộ ở quảng trường Trafalgar nhưng bia Heineken sẽ được bán. Chính sách không khoan nhượng “một cuộc đình công và bạn sẽ ra ngoài” đối với các hành vi phân biệt chủng tộc và các hình thức phân biệt đối xử khác sẽ được thực thi. (Nếu có hành vi gây gổ thì lập tức sẽ bị trục xuất khỏi khu vực xem trận đấu).

Ông Khan, người đã phát động chiến dịch Let’s Do London trong tuần này để khuyến khích du khách trong nước đến thủ đô, cho biết: “Như một lời tri ân, tôi rất vui vì chúng tôi có thể cung cấp cho một số nhân sự chủ chốt của London – bao gồm cả các thành viên của Cảnh sát Thủ đô, công nhân TfL và nhân viên Xe cứu thương NHS và London – cơ hội xem các trận đấu vòng bảng của đội tuyển Anh với Croatia, Scotland và Cộng hòa Séc trong khu vực dành cho người hâm mộ trên Quảng trường Trafalgar.

“Nếu chúng tôi tiếp tục ngăn chặn vi-rút, chúng tôi hy vọng có thể thu hút tới 9.500 người đến khu vực dành cho người hâm mộ sau hai hai trận đấu vòng bảng đầu tiên – và tôi không thể nghĩ ra điều gì thú vị hơn hàng nghìn người cùng tham gia cổ vũ đội tuyển Anh đến đỉnh vinh quang ”. tỷ lệ kèo Euro

cac-tran-dau-cua-doi-anh-se-duoc-chieu-tai-quang-truong-trafalgar

Ông Khan, một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, nói thêm: “Các giải đấu bóng đá quốc tế ở Anh đã mang lại rất nhiều điểm nhấn trong những năm qua – từ cú hat-trick của Sir Geoff Hurst năm 1966 đến bàn thắng kỳ diệu của Paul Gascoigne vào lưới Scotland 30 năm sau. Tôi chắc chắn Euro 2021 sẽ đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn nữa bên cạnh những khoảnh khắc đáng nhớ.”

Một “làng bóng đá” dành cho gia đình sẽ được thành lập tại công viên Potters Fields, bên cạnh Tòa thị chính, với các hoạt động miễn phí cho trẻ em và người lớn, các buổi biểu diễn, tập bóng đá và các hoạt động cộng đồng.

Vòng chung kết giải đấu Euro 2021 bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 tại Rome. Wembley là nơi tổ chức tám trận đấu. Các trận bán kết diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 7. Trận chung kết diễn ra vào ngày 11 tháng Bảy. Nếu đội tuyển Anh vượt qua vòng bảng, bất kỳ trận “vòng 16” và trận tứ kết nào cũng sẽ được trình chiếu ở quảng trường Trafalgar.