Các series video kỷ niệm FIFA World Cup bắt đầu tràn ngập trên Facebook

Các series video kỷ niệm về các thời kỳ FIFA World Cup đã bắt đầu từ xuất hiện tràn ngập ngày hôm nay nhiều nhất là trận đấu giữa Ý vs Brazil năm 1982

Người hâm mộ đã bỏ phiếu để lựa chọn các trận đấu yêu thích của họ từ các mùa World Cup trước đây thông qua Facebook. Toàn bộ các trận đấu đặc biệt này sẽ được trình chiếu trực tiếp trên trang Facebook chính thức của World Cup.

Trong hai tuần vừa qua, FIFA đã cho phép các fan trên toàn thế giới có cơ hội lựa chọn những trận đấu FIFA World Cup ™ hay nhất mà họ từng xem khi nó được phát lại trên trang Facebook chính thức của FIFA World Cup 2018.

Người hâm mộ có thể lựa chọn hai trận đấu, bắt đầu từ kỳ World Cup Tây Ban Nha 1982 cho tới Brazil 2014. Trận đấu có nhiều phiếu bầu nhất, sau đó sẽ được phát lại toàn bộ, cùng với nội dung video bổ sung từ cuộc thi đặc biệt đó, làm tăng sự phấn khích trước khi World Cup Nga 2018 chính thức bắt đầu. Ngày hôm nay, chúng ta bắt đầu giai đoạn tiếp theo của bộ truyện, bắt đầu từ năm 1982.

Trong loạt phim kỷ niện, vào Thứ Hai sẽ xem lại các bàn thắng hay nhất, cầu thủ, kiểu tóc từ mỗi World Cup tương ứng. Vào thứ Ba, chúng tôi sẽ giới thiệu ‘Breakout Star’; Thứ tư sẽ có ‘Stars in 60 seconds’ và vào thứ Năm, trang cá cược World Cup sẽ xem xét các đội tuyển và những trận đấu nổi bật của họ vào Thứ Sáu.

FIFA World Cup

Vào ngày Thứ sáu, 16 Tháng 3 lúc 16:00 giờ CET sẽ là thời điểm ‘Matchday Live’ trang Facebook chính thức của World Cup sẽ phát lại cuộc đụng độ năm 1982 giữa Ý và Brazil, trận đấu được nhiều phiếu bầu nhất hiện tại. Đối với những người hâm mộ trẻ tuổi, đây có thể là cơ hội để chứng kiến những ngôi sao như Dino Zoff, Paolo Rossi, Zico, Socrates, và theo dõi bàn thắng của Falcao. Rất có thể đây là lần đầu tiên của những fan hâm mộ bóng đá này. Đối với người hâm mộ của thế kỷ 20, đây là cơ hội để khơi lại những kỷ niệm tuyệt vời từ một buổi chiều tháng bảy vinh quang ở Barcelona.

Trong những tuần tới, người hâm mộ cũng đã bỏ phiếu để xem:

Mexico 1986: Anh-Argentina

Ý 1990: Cameroon-Argentina

Mỹ 1994: Hà Lan-Brazil

Pháp 1998: Pháp-Brazil

Hàn Quốc / Nhật Bản 2002: Mỹ-Mexico

Đức 2006: Pháp-Ý

Nam Phi 2010: Uruguay-Ghana

Braxin 2014: Braxin-Đức

Hãy nhớ lại những kỉ niệm đẹp của của bạn và tham gia cùng 40 triệu người hâm mộ trên trang Facebook chính thức của World Cup của 188BET để có nhiều cơ hội hơn để nói: vì chúng tôi cũng yêu cầu bạn bỏ phiếu cho cầu thủ World Cup vĩ đại nhất, bàn thắng World Cup đẹp nhất và đội tuyển vô địch World Cup vĩ đại nhất.

>>>Đếm ngược 100 ngày tới World Cup 2018 (P1)