5 thành phố Nga hoàn tất việc chuẩn bị cho World Cup 2018

5 thành phố của Nga bao gồm thủ đô Moscow đã hoàn tất công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2018, theo phó thủ tướng Nga, ông Vitaly Mutko.

Phó thủ tướng Vitaly Mutko nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị những bước cuối cùng. Đa phần các hạng mục ở các vùng đều ở giai đoạn hoàn thiện cuối. Thời gian cho phép thực hiện khá hạn hẹp, theo đó chúng tôi phải hoàn tất mọi việc trước ngày 1/4. Từ ngày 1/4 đến trung tuần tháng 5, ủy ban tổ chức World Cup 2018 sẽ tới kiểm tra tất cả các địa điểm bao gồm cơ sở vật chất, an ninh. Như vậy, tất cả các địa điểm diễn ra sự kiện phải được bàn giao cho ủy ban tổ chức của FIFA vào giữa tháng 5”.

5 thành phố Nga đã hoàn tất việc chuẩn bị cho World Cup 2018

5 thành phố Nga đã hoàn tất việc chuẩn bị cho World Cup 2018

“Trận đá thử sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Moscow. Chúng tôi cùng với chính phủ và ủy ban tổ chức, Liên đoàn bóng đá Nga sẽ phải hết sức chú ý đến sự kiện này. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng”, phó thủ tướng nói thêm. Đồng thời, ông yêu cầu tất cả các thành phố đăng cai tổ chức trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 đều phải báo cáo về công tác chuẩn bị tính đến thời điểm này và giám sát chặt chẽ nhất có thể.

Sân vận động Spartak, Moscow

Sân vận động Spartak, Moscow

“Bàn về sân luyện tập, tôi xin nhấn mạnh một lần nữa đó là chúng tôi đã hoàn thành quá trình xây dựng, trồng cỏ và việc bàn giao đúng thời hạn là rất quan trọng. Chúng tôi cũng tính đến trường hợp các nước bạn tới thăm quan khu vực sân tập trong thời gian tới và tất nhiên, nếu họ thấy việc xây dựng đang còn ngổn ngang thì sẽ là vấn đề không nhỏ”, ông Mutko nói thêm.

Nước Nga sẽ đăng cai tổ chức sự kiện World Cup lần đầu tiên từ ngày 14/6 – 15/07/2018. Các trận đấu trong khuôn khổ WC 2018 diễn ra tại các thành phố:  Moscow, St. Petersburg, Kaliningrad, Volgograd, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Yekaterinburg và Sochi.

>>>Tỷ lệ cá cược kèo World Cup 2018 – Link cách vào 188BET<<<