Kinh nghiệm bắt kèo 188BET: Cẩn thận nhóm các đội được đánh giá cao

Các đội được đánh giá cao luôn được người dùng lựa chọn như một phương án an toàn. Tuy nhiên, kinh nghiệm bắt kèo của dân chơi lâu năm chỉ ra đây có thể sẽ là một lựa chọn rất sai lầm nếu người chơi không tính toán cẩn thận.

Kinh nghiệm bắt kèo – Thế nào là được đội được đánh giá cao

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kinh nghiệm bắt kèo 188BET: Cẩn thận nhóm các đội được đánh giá cao

Các đội được đánh giá cao là các đội thuộc top đầu bảng đấu, hoặc đang có thành tích tốt trong việc duy trì số trận bất bại của mình trên mọi mặt sân. Những đội này có cơ hội thắng lớn trong các trận đối đầu với bất cứ đội bóng nào.

Tuy nhiên, có một điều mà ít người để ý. Cho dù có thắng nhưng các đội này lại không thể vượt qua kèo tỉ lệ như mong muốn. VD: Thắng nhưng tỉ lệ kèo không đạt. Thường xuyên thắng với số bàn tối thiểu không đáp ứng tỉ lệ tài và luôn ở cửa xỉu. Đó là lý do người chơi phải để ý.

Làm sao để phán đoán tình hình các đội đánh giá cao

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kinh nghiệm bắt kèo 188BET: Cẩn thận nhóm các đội được đánh giá cao

Kinh nghiệm bắt kèo của nha cai 188BET chỉ ra việc chọn các đội đánh giá cao không phải là một sai lầm. Nhưng nó còn dựa trên các biến số quan trọng như tỉ lệ thắng kèo. Đội đánh giá cao nhưng thường xuyên không vượt qua tỉ lệ kèo là các đội cần phải loại bỏ ngay.

Đây là những đội thắng trong vị thế là thắng ở mức tối thiểu. Hoặc là họ cố tình giấu bài với các đội bóng yếu và chỉ thể hiện sức mạnh với các đội bóng ngang cơ. Các đội này không quan trọng về thành tích ghi bàn. Họ chỉ quan tâm về việc có được 3 điểm hay không.

Do đó, có thể thấy tỉ lệ bàn thắng, bàn thua của họ rất thấp so với các đội cùng top đầu. Những đội này chú tâm đến việc tạo ra những tỉ số đủ để hạ gục kẻ địch mà không quá tốn sức. Tinh thần của họ rất ổn định trong các trận gặp tay to và thường xuyên có tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng rất cao.

Tuy là các đội được yêu thích về mặt thành tích nhưng ít khi được giới chuyên môn có kinh nghiệm bắt kèo quan tâm vì thường xuyên không vượt qua các tỉ lệ đề ra. Với các đội như vậy, cửa dưới và kèo xỉu là một lựa chọn có phần hợp lý hơn cả.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Kinh nghiệm bắt kèo 188BET: Cẩn thận nhóm các đội được đánh giá cao

Phân tích các đội bóng này giữa trên kinh nghiệm bắt kèo truyền thống là không hiệu quả. Nếu bạn muốn nắm rõ về khả năng chiến đấu của họ. Cần phải xem xét các biến số sau: Tỉ lệ vượt kèo so sánh với 1×3. Tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng trên cơ hội so với số % cầm bóng tính trên toàn trận. Xét trong 5 trận gần nhất, đội bóng này có thành tích như thế nào: Nếu toàn thắng với các tỉ số tối thiểu phải dè chừng, nhưng nếu là với các đội bóng mạnh hơn thì rất đáng xem xét.

Các đội thuộc nhóm đánh giá cao thường được dân chơi có kinh nghiệm bắt kèo lâu năm ưa chuộng trong một số trường hợp đặc biệt. Đó có thể là các trận mang tính bước ngoặt của giải, các trận ở vòng loại trực tiếp của giải đấu lớn hoặc thậm chí là các kèo giao hữu với các đội mạnh hơn được dự đoán có tỉ số hòa.

Kinh nghiệm bắt kèo với các đội đánh giá cao có các dấu hiệu trên phải hết sức linh hoạt chứ không theo một công thức đồng nhất nào. Tuy nhiên, dựa vào các biến số mà nhà cái 188BET cung cấp ở trên bạn sẽ có cơ hội thắng rất lớn.

>>>4 mưu mẹo cá độ giúp bạn lật kèo trong chớp mắt<<<